Vì Sao nên độ lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Raptor?

Bây giờ, có thật nhiều chủ xe Ford Raptor vẫn thường xuyên quên khóa cốp sau xe của chiến mã. Để bảo đảm cho an toàn của cải của bản thân, các chủ xe phải suy nghĩ ra giải pháp cho chuyện này, bởi lẽ chỉ cần bất cẩn mấy giây thôi kẻ gian đã có đủ thời gian để trộm mất những món đồ mà chủ xe đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là tính năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp nghiên cứu ra nhằm mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được nhiều vấn đề phiên phức liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi gắn lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Tại sao việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Raptor là cần thiết

độ lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Raptor sẽ giúp ích rất lớn trong việc bảo vệ an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn hết mang đến sự tiện ích khá lớn trong tình huống anh chị đang có chuyện gấp cần làm và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một vài ví dụ cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm bên trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là bản thân không khóa cốp sau xe.

Những tình huống nói trên là một vài trường hợp mà các anh chị có thể sẽ gặp phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không còn gặp phải các trường hợp giống vậy và sẽ không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rườm rà nữa, chỉ cần độ cho chiến mã của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage nào độ xe chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh?

4×4 là công ty độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe ở công ty của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với thành hợp lý nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Mọi vấn đề vui lòng liên hệ đến số điện thoại 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: khóa cốp sau điện Raptor

About hoangquynh064516

Check Also

Top Độ bi LED Nissan Navara đỉnh nhất dành cho Nissan Navara

Bi Led Nissan Navara hiện diện trên những dòng xe cao cấp là thiết bị …