Tư vấn cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ tại TP.HCM

Thực tế xế Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho mọi người bởi ngoài việc gây đến tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra rủi ro khi xế bị trầy xước là do bị tác động quá mức.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Đang là sản phẩm đang được nồng nhiệt yêu thích, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi có nhiều lợi ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động khiến cho cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, auto hít và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ tiện dụng hầu hết đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi có thể định vị chướng ngại vật và hoàn toàn tự động dừng.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, ngoài ra cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi độ thêm cửa hít tự động hơn thế không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Ngoài ra còn là sự dễ chịu khi sử dụng với cường độ không lớn, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp sau đó bạn có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt cool ngầu.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ cửa hít xe Raptor giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About hoangquynh064516

Check Also

Giáp gầm xe Nissan Navara cực chất tại Xưởng độ 4×4 Sài Gòn

Giáp gầm xe Nissan Navara là phụ kiện không thể bỏ qua cho xế cưng …