Racechip chân ga : giải pháp cho vấn dề trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là giải pháp cho vấn dề này?

Với rất nhiều chủ xe Ford Ranger thì vấn đề trễ chân ga đã trở nên vô cùng quen thuộc cùng với đó là cảm giác khó chịu mà nó mang đến cũng tương đối lớn. Việc chọn mua một chiếc xe có ngoại hình mạnh mẽ chắc chắn thể hiện được phong cách của chủ xe, tuy nhiên chỉ như vậy là hoàn toàn không đủ, anh chị hoàn toàn có thể sở hữu được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ gặp được ở các dòng xe thể thaoVăn hóa VN đang từng bước hòa nhập với các nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều mặt, thay đổi rõ rệt nhất là việc lựa chọn của dân chơi xe, từ dòng xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Đối với đa số dân chơi ô tô thì dòng xe bán tải đã trở nên rất quen thuộc, dòng xe này cũng dần khẳng định được vị thế của mình ở thị trường Việt Nam. Có cầu thì chắc chắn có cung, đi cùng với những thành công mà dòng xe này đã xây dựng nên ở thị trường Việt Nam thì thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho dòng xe này cũng đi theo náo nhiệt hơn, đặc biệt là Ford Ranger.

Chuyện trễ chân ga đã gây nên ra rất nhiều sự khó chịu cho những anh chị chủ xe, cùng với đó là hiện tượng xe bị giật khi tăng ga nhưng đó chỉ còn là quá khứ. Anh em có thể xử lý một cách hiệu quả chuyện này khi lắp đặt cho xế yếu bộ racechip chân ga. Nhất là với những anh chị mong muốn cảm nhận độ “bốc” và mạnh chỉ có ở xe thể thao.

Racechip chân ga có tác dụng nâng cao hoặc giảm xuống độ trễ của chân ga, do đó tín hiệu khi truyền đến bướm ga cũng chịu tác động. Với việc nâng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn đưa đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài ra, racechip còn giúp chiến mã trở nên ổn định hơn, không còn bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Racechip chân ga cho Ford Ranger

Tại sao bạn nên mua racechip chân ga độ cho xe Bán tải tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật & chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực độ xe bán tải ở HCM

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Chất lượng sản phẩm cao & được bảo hành chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi

– Với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh chóng tuy vậy vẫn cam kết đúng kỹ thuật và độ bền cao

– ngoài ra, bạn có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và được hưởng dịch vụ tốt nhất

Nguồn nội dung bài viết: độ cảm biến chân ga

Ga-ra 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangquynh064516

Check Also

Chuyên lắp ốp cốp sau dành cho Chevrolet Colorado cực chất giá tốt

Để Chevrolet Colorado Chevrolet Colorado trở nên cá tính hơn hầm hố hơn thì các …