Những chú ý khi độ cửa hít tự động Ford Ranger

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng là do chức năng ưu việt trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa quá tay khiến cho bị xe bị móp méo hoặc không phỏng đoán được cửa của xế đã đóng hoàn toàn chưa khi lỡ đóng cửa quá nhẹ.

Một số lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là phụ kiện đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng thuận tiện cho người dùng.

Một phần nhờ cơ chế ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác không cần phải lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và ốp chặt vào của xe.

Việc trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho cá nhân và gia đình trong các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào làm giảm tình trạng bị kẹt tay.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài dù cho có thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động và còn không mất đi vẻ nguyên bản của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho dòng bán tải thêm thanh lịch, giúp đóng mở được an toàn mà không có tạp âm.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt mà các tay chơi sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới cool ngầu.

Tìm hiểu thêm tại đây: cửa hít

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangquynh064516

Check Also

Phủ gầm cho xe Ranger Raptor giá như thế nào?

Rất nhọc nhằn để giữ gìn một chiếc bán tải luôn sạch sẽ hoàn hảo …