Nhận biết những mẫu Đèn led bar loại thường và loại tốt lắp cho xe hơi

Đèn gắn lắp xe hơi thì có khá nhiều loại, mỗi loại thì có một kiểu dáng, độ bền và công dụng khác nhau như: đèn cho tia sáng vàng, đèn lắp đầu xe, đèn vuông, đèn soi gần, đèn cho ánh sáng loe, đèn gắn mui, đèn dài, đèn cho ánh sáng trắng, đèn tròn, đèn có ánh sáng xanh, đèn có tia sáng gom, đèn soi xa,… Và Đèn led bar vẫn là loại đèn đang được ưa chuộng rất nhiều.

Đèn led bar: Chiếc xe Ford Ranger ngày càng hầm hố, cứng cáp hơn khi được độ đèn led bar” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Đèn led siêu sáng độ cho xe bán tải tại Tp.HCM

Một số kiểu đèn có thiết kế khá phức tạp, những loại khác thì khá đơn giản. Đèn led bar gồm có rất nhiều đèn led kết hợp cùng nhau tạo ra một cường độ sáng thích hợp có thể chiếu gần hay xa đến hàng trăm mét và tương đối ít hao nhiên liệu. Không giống với các mẫu đèn soi sáng thông dụng Đèn led bar có thời gian sử dụng tới 50.000h và bền trước tất cả điều kiện thời tiết.

Đèn led bar: Đây là một trong những mẫu đèn led thay đẹp nhất cho bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led bar: Đèn led bar đẳng cấp lượng cao gắn cho xe 4 bánh bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Đèn led bar có tác dụng chính là dùng để tăng cường ánh sáng cho xe bán tải, tuy nhiên một số bạn thì xem nó như một món phụ kiện làm đẹp xe. Đèn led bar cũng có một vài các nhược điểm như: Nếu bạn dùng nhiều đèn cùng lúc thì sẽ gây ra hiện tượng xe sẽ không còn điện ắc quy. Trường hợp này chúng ta có thể giải quyết như sau: dùng đèn khi cần, nên mang thêm bình kích điện dự phòng hay nâng cấp bình ắc quy cho xe và phải nhớ tắt đèn khi không xài tới.

Đèn led bar: Không chỉ độ đẹp, đèn led bar còn khá sáng và giúp dáng xe thêm cứng cáp” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn led bar: không những độ đẹp, đèn led bar còn siêu sáng và giúp dáng xe thêm cứng cáp

Đèn led bar là kiểu thường được lắp ráp ở trên mui xe, một vài mẫu đèn trợ sáng khác thì được lắp ở vị trí phần cản trước của xe. Để ráp Đèn led bar cho xe hơi thật hài hòa quý khách cần làm tuần tự các công đoạn sau: trước tiên là chọn lựa điểm gắn, tiếp sau đó là cố định Đèn led bar bằng ốc tại nơi mong muốn. Tiếp nữa thì chúng tôi tiến hành đi dây điện cho Đèn led bar. Khi đi đường điện xong các bạn thử lại đèn xem có đạt yêu cầu chưa. Tốt hơn quý khách nên chạy xe của mình tới shop của chúng tôi bắt thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Đèn led bar: loại đèn led bar vô vùng sáng được độ nhiều nhất cho ô tô, xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Đèn led rất sáng ngầu lượng, giá rẻ dành cho ô tô bán tải ở HCM

Một trong số những địa điểm độ xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng tại TpHCM. Cơ sở 4×4 luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết do đó các nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe ô tô , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp do đó các bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua tại Công ty 4×4.

Đèn led barĐèn led bar: Đây là một trong các loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp mắt” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led barĐèn led bar: loại đèn độ đẹp và chất dành cho xe 4 bánh, xe bán tải ở Sài Gòn

Do giá Đèn led bar thay đổi theo thị trường nên để được báo giá Đèn led bar đúng và chuẩn nhất quý khách nhấc máy lên gọi ngay số hot line: 09 39.79-19 59, địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Nguồn từ: Giá đèn led bar

Video ngắn có thể bạn muốn xem về Đèn led bar:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …