Hướng dẫn đấu Đèn led bar phá sương cho xe oto Ford Ranger 2018 đẹp và cứng cáp

Hiện tại các mẫu đèn gắn lắp xe Ford Ranger 2019 đang buôn bán trên thị trường có khá nhiều loại từ đèn ngắn, dài đến đèn tròn, cong, vuông, đèn có ánh sáng tỏa, đèn cho ánh sáng gom, đèn chiếu gần, đèn soi xa, đèn cho tia sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng trắng,… Nếu bạn gặpkhó khăn trong việc chọn, bạn có thể xem xét độ Đèn led bar phá sương, đây là loại đèn chiếu sáng rất cao và đang được nhiều bạn dùng khá nhiều bấy giờ.

Do cấu tạo là một chuỗi các đèn led nên Đèn led bar phá sương cực ít hao năng lượng, ít bị nóng, chống chịu được những dạng thời tiết khắc nghiệt và có thời gian sử dụng rất tốt lên tới 50.000 giờ. Đèn có độ sáng cực tốt, được xài để soi gần hay để chiếu xa đến hàng trăm thước.

Bức ảnh đèn led bar phá sương: xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 lắp đẹp và ngầu với đèn led bar phá sương tại HCM

Nhiều bạn thường tháo lắp Đèn led bar phá sương ở mui xe, một vài người thì gắn lắp ở phần cản trước của xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn nơi gắn đèn, chúng ta cần chỉnh Đèn led bar phá sương cho cân bằng, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc. Công đoạn tiếp nữa là đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ test lại xem đã hợp ý hay chưa. Để gắn lắp mau lẹ và đẹp mắt mọi người hãy tới cty 4×4.

Tấm ảnh đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và nổi bật hơn rất nhiều

Công ty 4×4 của chúng tôi là shop chuyên gắn lắp Đèn led bar phá sương cho xe hơi Ford Ranger 2018 ở TpHCM. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Và công đoạn lắp ráp Đèn led bar phá sương sẽ được thực hiện trong nhà có mái che chứ không để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh mưa nắng cho xe, không chỉ thế cũng thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Công ty 4×4 còn bán cực nhiều các sản phẩm lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019. Không chỉ vậy các sản phẩm của cơ sở chúng tôi còn được bảo hành toàn diện nên bạn có thể an tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Vì giá Đèn led bar phá sương lắp xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thay đổi theo thị trường nên để biết được giá Đèn led bar phá sương lắp xe ô tô Ford Ranger 2018 đúng và chính xác nhất các bạn vui lòng gọi ngay hot line O939 79.1959, địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Led bar phá sương

Đoạn clip ngắn đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …