Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu tại 4×4

Hiện tại, dịch vụ độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá mạnh khiến cho bị trầy xước xe hay là không biết phần cửa xe đã đóng hết chưa khi đóng quá nhẹ.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của người quý phái bảo đảm an toàn vừa các bác và xế hộp,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng auto làm cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, tự động đẩy vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Việc trang bị thêm cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho mình và người thân trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào giúp giảm tình trạng kẹt tay vào.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài mặc trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đến các món phụ kiện khác của xe cũng như không làm cho xế yêu mất đi hình dạng vốn có.

Chính sự êm ái khi dùng với cường độ vừa phải, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị tác động.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt mà khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần xịn sò.

Tham khảo : cửa hít xe bán tải Raptor Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About hoangquynh064516

Check Also

Danh sách Bi gầm giá tốt dành cho Nissan Navara

– Đèn sương mù (Đèn gầm) trong điều kiện có nhiều sương hoặc bụi làm …