Hình ảnh cửa hít tự động Ford Ranger 2020 tại TP.HCM

Thực tế dòng Ford Ranger nguyên bản, việc đóng cửa xe tạo ra nhiều phiền hà cho mọi người bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra rủi ro khi xế yêu bị móp méo do bị va chạm quá mức.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được yêu thích của tay chơi xe bảo đảm an toàn cả cho các bác và xế hộp,  không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế.

Ở thực tế các bác phải dùng tới một lực đẩy vừa đủ để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng quá sức như vậy đối với dòng phụ kiện này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ thôi, cái còn lại chính là điểm đặc biệt tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Cùng với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo hầu hết những người già và trẻ em trong việc xác định vật chướng và tự động tự động dừng.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không rườm rà hơn hết là sự tiện lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ yên tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không hao mòn đi vẻ nguyên bản của xế.

Ngoài ra còn là sự dễ chịu khi sử dụng với âm thanh nhẹ, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây ảnh hưởng.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu từ bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí xử lý dù vậy các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện mới xịn sò.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: lắp cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangquynh064516

Check Also

Danh sách Bi gầm giá tốt dành cho Nissan Navara

– Đèn sương mù (Đèn gầm) trong điều kiện có nhiều sương hoặc bụi làm …