Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Trong mỗi lần đi dã ngoại hay tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy chính là một công cụ then chốt. Vì thế, hệ thống đồ chính hãng xe 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một vài đặc tính thuộc về phụ kiện này.

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Một phần đặc biệt từ sản phẩm không những tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe và chúng ta sẽ không còn lo ngại phần thùng xe có bui hay bị tích tụ bẩn trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có độ bền và độ cứng theo khách quan khi bị tác động vào tất cả là nhờ vật liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có khả năng trải rộng hết thùng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Các bác cũng phần nào yên tâm hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của bạn, các xế sẽ không còn lo ngại khi mà để đồ đạc có giá trị phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng đảm bảo fit phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Còn gì tốt hơn một khi phần cốp được lắp đặt thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các bác mà không kém phần độc đáo trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Nguồn: nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

About hoangquynh064516

Check Also

Danh sách Bi gầm giá tốt dành cho Nissan Navara

– Đèn sương mù (Đèn gầm) trong điều kiện có nhiều sương hoặc bụi làm …