Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4×4

Hiện nay, thị hiếu sử dụng nắp thùng đối với phần thùng của xế càng tăng lên đặc biệt là đối với vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một vài điểm ưu việt về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, thuộc nhiều công năng ưu việt giúp ích cho cốp xe của xế hộp, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa tránh được hư hại do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây nên ủ dột hay do bụi bám vào thùng Ford Ranger của bạn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi bị tác động vào tất cả là nhờ vật liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo rời khi không sử dụng, có khả năng trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng Ford Ranger có được tính năng chống ngấm nước, form của sản phẩm đảm bảo fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên trên Website.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng tính thể thao và  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

About hoangquynh064516

Check Also

Nên Trang Bị Thanh Cân Bằng Mazda BT50 Thì Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Được mệnh danh là “Ông vua bán tải”, Mazda BT50 luôn xác đinh vai trò …