Độ đèn Ford Ranger 2018: Không chỉ trợ sáng mà còn làm đẹp cho xe

Ghé công ty đồ chơi ô tô 4×4 mọi người sẽ mua được những loại Led bar độ đèn xe bán tải đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất thị trường. Ngoài độ sáng tốt, đồ chơi Led bar độ đèn xe bán tải của cửa hàng chúng tôi còn có hình dạng đẹp, làm cho xe bạn chất và mạnh mẽ hơn.

độ đèn xe bán tải: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải chất và đẹp mắt hơn” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh led bar độ đèn xe bán tải: Chiếc xe bán tải với đèn led bar siêu sáng siêu chất và đẹp mắt ở Tp Hồ Chí Minh

Led bar độ đèn xe bán tải được khá nhiều chủ xe hơi bấy giờ ưa thích là nhờ vào các đặc tính độc đáo của nó như: ít tốn bình nhưng lại có mức độ sáng tốt và có thể soi sáng xa đến hàng trăm thước. Thêm nữa Led bar độ đèn xe bán tải còn cực kì bền chịu được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50.000 tiếng đồng hồ.

độ đèn xe bán tải: Đèn led bar độ đẹp mắt và chất cho xe bốn bánh, xe Ford Ranger ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: ở HCM đèn led bar được độ cực kì nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải Ford Ranger

Không những chiếu sáng cực kì tốt Led bar độ đèn xe bán tải còn được mọi người sử dụng để làm đẹp xe hơi thêm ngầu hơn. Với việc dùng quá nhiều đèn hoặc vô ý bật đèn mà không chạy có thể dẫn đến bình ắc quy xe bị yếu điện. Do vậy các bạn cần phải để ý vấn đề này khi gắn lắp Led bar độ đèn xe bán tải cùng nhiều mẫu đèn độ khác cho xe bán tải vì nếu ắc quy yếu điện xe sẽ chẳng khởi động được. Để khắc phục vấn đề này các bạn hãy nâng cấp bình điện của xe mình hay đem theo bình kích dự phòng và không mở đèn khi không dùng đến.

độ đèn xe bán tải: Đèn led bar Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho bán tải đẳng cấp hơn” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: kiểu đèn led gắn đẹp mắt, hài hòa và đẳng cấp cho bán tải

Để có một con xe với Led bar độ đèn xe bán tải độ đẹp mắt, các bạn nên đến cơ sở 4×4 để chúng tôi giúp đỡ lắp đặt hết mình cho bạn. Các bước để bắt đèn:

– Một số kiểu Led bar độ đèn xe bán tải hiện đang được yêu chuộng nhiều nhất sẽ được các nhân viên của công ty của chúng tôi giới thiệu cho các bạn.

– Lựa chọn chỗ gắn lắp hài hòa có thể là trên mui xe, hoặc ở chỗ cản trước của xe

– Lắp ráp cố định Led bar độ đèn xe bán tải ở chỗ đã lựa chọn bằng pát gắn.

– Tiếp đến là phần lắp ráp dây điện, giai đoạn này sẽ được một số nhân viên của cơ sở 4×4 nối đường dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Thử lại đèn sau khi làm xong rồi bàn giao cho các bạn.

độ đèn xe bán tải: Đèn trợ sáng dành cho xe hơi, xe bán tải tại Tp.TpHCM” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: xe Ford Ranger, xe ô tô đẹp mắt và hầm hố sau khi gắn đèn led bar

Như vậy các bạn nên đấu Led bar độ đèn xe bán tải cho xe ô tô của bạn tại đâu? Cơ sở 4×4 của chúng tôi được thành lập bởi những người đam mê xe độ, hiểu rõ về xe và là nơi chuyên bắt Led bar độ đèn xe bán tải cho xe ô tô ở TpHCM nên đây sẽ là chọn lựa tốt cho quý khách:

– Chúng tôi luôn luôn bảo đảm về chất lượng sản phẩm khi bán ra.

– Với tay nghề cao của đội ngũ thợ, khách hàng luôn an tâm khi độ xe ở cửa hàng chúng tôi.

– Đấu đèn cho xe hơi là chưa đủ, nếu các bạn muốn xe đẳng cấp hơn thì hãy xem xét đấu thêm những mẫu phụ kiện khác tại cơ sở chúng tôi, cơ sở của chúng tôi có khá nhiều các mẫu phụ kiện đẹp.

– Ngoài tư vấn bán hàng, những nhân viên 4×4 còn chia sẻ những kinh nghiệm độ xe và các sản phẩm đồ chơi độ với các bạn

độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: Đèn led bar siêu sáng được nhiều người yêu chuộng ở HCM” width=”900″ height=”728″ />
Picture led bar độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: Đây là mẫu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, xe bán tải thêm chất

Để biết thêm chi tiết sản phẩm mọi người hãy liên hệ số hot line: O9 3979 1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Bài viết liên quan: độ đèn xe bán tải

Đoạn Clip xem thêm về bán tải độ đèn đẳng cấp:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …