Địa chỉ bán Led bar ô tô gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 với giá rẻ tại Sài Gòn

Chúng ta đều có một cá tính khác nhau nên các cơ sở sản xuất đèn độ xe Ford Ranger 2018 chế tạo ra các mẫu đèn có những hình dạng và công dụng riêng để mỗi người chọn như: đèn có tia sáng trắng, đèn chiếu gần, đèn dài, đèn hình tròn, đèn cho tia sáng xanh, đèn có ánh sáng loe, đèn cho tia sáng vàng, đèn gắn mui, đèn lắp đầu xe, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu xa, đèn hình vuông,… Đa phần mẫu Led bar ô tô vẫn là được khách hàng yêu thích nhiều nhất.

Picture Led bar ô tô: tại Tp Hồ Chí Minh đèn led bar được độ khá nhiều cho xe bốn bánh xe Ford Ranger
Led bar ô tô: ô tô, xe Ford Ranger gắn đẹp và ngầu với đèn led bar tại TpHCM

Không những chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường dựa vào những cấu tạo đặc biệt mà Led bar ô tô còn khá ít hao bình, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm thước. Led bar ô tô khá ít tỏa nhiệt và có độ bền tốt tầm 50.000 tiếng đồng hồ. Đèn có khả năng cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Led bar ô tô: Đèn led khá sáng ngầu lượng, giá rẻ dành cho ô tô xe bán tải Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ />
Hình ảnh Led bar ô tô: Đèn led bar là một trong số loại đèn được độ nhiều nhất cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger

Xe sẽ không khởi động được nếu bình thiếu điện, và trường hợp này sẽ xảy ra nếu bạn độ Led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 nhưng lại không tắt khi chưa xài tới. Để khắc phục điều đó chúng ta nên xài đèn đúng mục đích, tắt đèn khi không sử dụng đến hoặc các bạn có thể nâng cấp bình xe hoặc mua theo cục kích điện.

Led bar ô tô: Đèn led bar với hình dáng chất gắn cho xe 4 bánh Ford Ranger” width=”900″ />
Led bar ô tô: những bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm

Led bar ô tô là loại thường được đấu trên mui xe bán tải Ford Ranger 2019, một vài dạng đèn trợ sáng khác thì được ráp ở chỗ phần cản xe. Để ráp Led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 thực chất chúng ta cần thực hiện tuần tự các công đoạn sau: trước hết là chọn chỗ bắt, tiếp đến là bắt cố định Led bar ô tô bằng ốc tại vị trí mong muốn. Ngay sau khi ráp xong đèn thì chúng ta bắt đầu đi đường dây điện cho đèn. Sau khi đã nối dây điện xong chúng ta kiểm tra lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn chưa. Để thuận tiện quý khách nên chạy xe bán tải Ford Ranger 2019 của mình đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi gắn lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Led bar ô tô: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp mắt hơn khá nhiều” width=”900″ />
Led bar ô tô: Đèn led bar cực kì sáng dành cho xe bán tải, xe ô tô ở Tp.Sài Gòn

Một trong những cửa hàng độ xe Ford Ranger 2019 2018 đáng tin tưởng và chất lượng ở tpHCM. Cơ sở 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách lên trước do vậy các nhân viên của công ty 4×4 đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Led bar ô tô được bán tại Cty 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình cung cấp do vậy các bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cửa hàng chúng tôi.

Led bar ô tô: kiểu dáng cực kì ngầu của bán tải sau khi gắn đèn led light bar” width=”900″ />
Image Led bar ô tô: Chiếc xe bán tải Ford Ranger với đèn led bar siêu sáng khá ngầu và đẹp mắt ở Tp.HCM

Nếu các bạn lấy món đèn này thì bây giờ liên hệ ngay cho 4×4 để có giá đèn tốt nhất qua SĐT: 09,3979 1959 hoặc tới địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30 – T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led bar ô tô

Đoạn phim liên quan về độ xe bán tải:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …