Đèn phá sương mù: Phụ kiện không thể thiếu cho xe bán tải khi lái xe phượt

Trên những đoạn đường không đủ sáng hoặc bị sương phủ nhiều như khi chạy trên các khúc đèo vào lúc khuya hay sáng sớm hay đi du lịch ở Đà Lạt thì Đèn phá sương mù quả thực là một món phụ kiện rất có lợi. Ngoài ra với hình dáng cứng cáp khi ráp cho xe oto còn trang trí cho xe thêm đẳng cấp và đẹp hơn. Vì thế, Đèn phá sương mù hiện đang là lựa được khá nhiều bạn yêu chuộng bấy giờ.

Trước những điều kiện mưa gió thất thường Đèn phá sương mù độ xe oto, xe bán tải vẫn có thể sử dụng rất tốt nhờ vào các cấu trúc đặc biệt. Đèn được làm từ hệ thống bóng led nên thời gian sử dụng khá cao lên đến 50000 tiếng và đèn rất ít hao năng lượng, lại có cường độ sáng cao có thể soi xa hàng trăm met.

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù Không chỉ giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và hài hòa hơn

Để chiếc xe oto của bạn sở hữu một bộ Đèn phá sương mù đẹp thì bạn đừng gắn tại nhà. Khách hàng có thể tham khảo gắn lắp ở công ty 4×4 của chúng tôi. Cơ sở 4×4 với những trình tự ráp nghiêm ngặt sau đây sẽ giúp độ Đèn phá sương mù cho ”xế yêu” của bạn đẹp và hoàn hảo hơn:

– Tất cả các loại đèn chất sẽ được chúng tôi đưa ra để khách chọn lựa.

– Khách hàng sẽ lựa nơi cần lắp ráp Đèn phá sương mù.

– Ngay khi chọn lựa được vị trí đấu rồi các nhân viên của shop 4×4 sẽ lấy ốc lắp cố định Đèn phá sương mù lại.

– Tiếp đến là nối những đường dây điện cho Đèn phá sương mù.

– Khi hoàn thành một số bước trên chúng tôi coi lại hệ thống Đèn phá sương mù thêm lần nữa coi đã vừa ý hay chưa và bàn giao cho khách hàng.

Photo đèn phá sương mù: Không chi chất đèn phá sương mù còn trợ sáng siêu tốt cho xe bán tải Ford Ranger

Cty 4×4 là địa chỉ độ Đèn phá sương mù chất lượng được nhiều bạn chọn tại Sài Gòn. Vì những yêu tố bên dưới đây: Shop 4×4 sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có máy móc tân tiến; sở hữu nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe của bạn; các nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe bán tải, xe ô tô với các bạn; ngoài ra sản phẩm của cửa hàng 4×4 đều có bảo hành toàn diện.

Nếu mọi người đã lựa được sản phẩm Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô rồi thì liên hệ liền 4×4 để biết được giá Đèn phá sương mù gắn xe ô tô tốt nhất. Còn nếu quý khách vẫn chưa có được loại đèn độ phù hợp thì hãy coi thêm những kiểu đèn độ khác của cơ sở 4×4 ở ngay sau đây nhé!

Zalo: 0939-79-1959

Địa chỉ tại: Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30 – T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Có thể bạn muốn xem: Đèn phá sương mù

Đoạn Clip về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …