Đèn led bar vàng gồm có những thiết kế gì và nên ráp loại nào cho dòng xe Ford Ranger 2018

Tại những cửa hàng phụ kiện xe oto Ford Ranger 2019 2018 hiện nay có khá nhiều những tiệm bán Đèn led bar vàng. Tuy nhiên chất lượng và xuất xứ thì lại chưa rõ, nên để có cái nhìn khái quát về đồ chơi Đèn led bar vàng chính hãng mọi người nên xem bài viết phía dưới.

Đèn led bar vàng được khá nhiều người đi xe ô tô Ford Ranger 2018 thời điểm này ưa thích là dựa vào những đặc tính đặc biệt của nó như: ít tốn bình nhưng lại cho mức độ sáng tốt và có khả năng soi sáng xa đến hàng trăm met. Không chỉ vậy Đèn led bar vàng còn cực kì bền chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ.

Đèn led bar vàng: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương nổi bật và hài hòa

Một số người thường tháo lắp Đèn led bar vàng ở nóc xe, những người khác thì ráp ở phần cản trước xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn chỗ lắp đèn, chúng ta nên điều chỉnh Đèn led bar vàng cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc. Việc làm kế tiếp là đấu điện cho Đèn led bar vàng. Sau cùng, sau khi gắn chúng ta sẽ test lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để việc lắp ráp nhanh chóng và đẹp mắt mọi người có thể tới công ty 4×4.

Đèn led bar vàng: mẫu đèn độ hài hòa và chất dành cho Xe hơi, xe bán tải ở Sài Gòn

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là shop chuyên đấu Đèn led bar vàng cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 tại HCM. Cửa hàng của chúng tôi sở hữu những người thợ thạo việc. Và việc lắp đèn sẽ được thực hiện trong xưởng có hiên che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, ngoài ra cũng thuận tiện hơn trong việc lắp ráp. Cơ sở 4×4 còn có khá nhiều những sản phẩm gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2019. Ngoài ra những loại đồ chơi của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì vậy khách có thể an tâm về Đèn led bar vàng của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi! Nhấc máy lên gọi ngay số hot line O939-791-959 để biết được giá đèn tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết: Led bar vàng

Clip ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …