Đèn led bar sương mù gồm có các loại nào và nên lắp mẫu nào cho dòng xe ô tô Ford Ranger 2019

Đèn vuông, đèn soi xa, đèn tròn, đèn soi gần, đèn có tia sáng tỏa, đèn có ánh sáng gom, đèn cho tia sáng trắng, đèn dài, đèn cong, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng xanh, … là những loại đèn độ thường thấy lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 và tùy theo cá tính của mỗi người mà họ có một chọn lựa riêng, trong đó Đèn led bar sương mù vẫn là kiểu đèn độ đang được nhiều người sử dụng nhất.

Đèn led bar sương mù là một trong các mẫu đèn độ xe Ford Ranger 2019 2018 tốt nhất ngày nay, đèn được chế tạo từ dãy các đèn led ít tốn nhiên liệu nhưng lại cho cường độ sáng tốt có thể soi xa đến vài trăm mét. Đèn led bar sương mù có cấu trúc đặc biệt giúp chống chịu tốt ở những dạng thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên đến 50.000 tiếng đồng hồ.

Đèn led bar sương mù: Xe bán tải Ford Ranger và xe bốn bánh gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Để lắp Đèn led bar sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì đầu tiên các bạn cần dùng ốc cố định đèn ở chỗ bạn muốn bắt như cản trước xe hoặc mui xe,… Tiếp sau nữa sẽ tiến hành đi dây điện cho đèn, ngay sau khi gắn lắp xong chúng ta sẽ thử lại đèn coi đã hợp ý chưa. Để cho gắn lắp Đèn led bar sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2018 được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách nên đến công ty của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình, ráp thật tỉ mỉ và đẹp cho ”xế yêu” củaquý khách.

Bức ảnh đèn led bar sương mù: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe 4 bánh, xe bán tải của mình

Những lý do giúp cơ sở chúng tôi được rất nhiều người ưa chuộng độ Đèn led bar sương mù là:

– Tất cảloại đồ chơi khi mua ở Cty 4×4 của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

– Bạn có thể chọn lựa gắn thêm những kiểu đồ chơi khác tại cty của chúng tôi. cửa hàng 4×4 có vô cùng nhiều các loại đồ chơi cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018.

– Là những người có tay nghề tốt, tận tình, hoàn thành tốt công việc được giao, thợ công ty chúng tôi rất cẩn thận khi làm xe cho bạn.

– Những nhân viên chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho bạn

Giá thành Đèn led bar sương mù gắn ráp xe oto Ford Ranger 2018 biến động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, nên để có giá chính xác nhất bạn liên hệ SĐT: 0939.79.1959, địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30 – T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết: Đèn led bar sương mù

Đoạn video ngắn một vài loại đèn thay đẹp cho bán tải:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …