Đèn led bar 6D được lắp như thế nào cho xe hơi, xe pick-up? Soi sáng khoảng bao xa? Độ bền thế nào?

Với tuổi thọ cao lên đến hơn 50000 giờ, nhiệt lượng sản sinh ra ít, ít tốn năng lượng nhưng lại cho độ sáng tốt có thể chiếu xa vài trăm met nên Đèn led bar 6D đang được khá nhiều tay chơi xe hơi, xe pick up ưa chuộng bây giờ. Thêm nữa đèn còn bền ở các kiểu thời tiết thời tiết như mưa, bão, nắng, gió,…

Chúng ta đều có một tính cách khác nhau bởi vậy những loại đèn độ xe ô tô, xe bán tải cũng được chế tạo có những kích thước và lợi ích khác nhau để mọi người lựa chọn như: đèn dài, đèn có ánh sáng vàng, đèn có tia sáng tỏa, đèn vuông, đèn có ánh sáng xanh, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng trắng, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu gần, đèn lắp đầu xe, đèn hình tròn, đèn gắn mui,… Hầu hết kiểu Đèn led bar 6D vẫn là được người dùng ưa thích nhiều nhất.

Image đèn led bar 6D: Đây là một trong nhiều Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp mắt

Đèn led bar 6D cũng khá dễ ráp với hai quy trình chủ yếu là gắn ốc cố định và đi dây điện, đèn có khá nhiều chân lắp nên bắt được khá nhiều chỗ khác nhau, như ở chỗ cản trước xe hoặc mui xe, sau khi ráp xong chúng ta sẽ thực hiện test lại. Để được thuận lợi hơn thì quý khách hãy đến cơ sở của chúng tôi, chúng tôi sẽ đấu Đèn led bar 6D thật cẩn thận và đẹp mắt cho bạn.

Đèn led bar 6D: loại đèn led bar phá sương nên gắn cho xe bán tải, ô tô tại TpHCM

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là chỗ độ xe được rất nhiều người ưa chuộng do các lý do dưới đây:

– Chịu trách nhiệm bảo hành về Đèn led bar 6D mà chúng tôi bán là chỉ tiêu được khá nhiều bạn hiện tại yêu thích nhất ở cty 4×4.

– Tay nghề tốt của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp quý khách an tâm hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn led bar 6D.

– Tới shop 4×4 của chúng tôi mọi người sẽ được hưởng sự tư vấn nhiệt tình từ những chuyên gia của chúng tôi

– Không chỉ vậy shop chúng tôi còn sở hữu nhiều các loại đồ chơi xe hơi, xe off-road khác giúp bạn độ xe đẹp hơn, đẳng cấp hơn.

Nếu quý khách lấy loại Đèn led bar 6D này thì hãy gọi ngay hot line: 0939,79-1959 để được báo giá Đèn led bar 6D gắn lắp xe ô tô, xe pick up hạt dẻ. Địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30 – T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết liên quan: Đèn led bar 6D

Đoạn phim về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …