Đấu Đèn led bar 6D chất lượng cho xe hơi, xe pick up để tăng khả năng chiếu sáng khi đi đêm

Một trong các điểm đặc biệt nhất của Đèn led bar 6D đó là được cấu tạo từ chuỗi bao gồm khá nhiều đèn led nên cực ít tốn bình nhưng lại có mức độ sáng cao có khả năng soi sáng tới hàng trăm m. Thêm vào đó đèn có tuổi thọ lên tới 50000 giờ. Cùng với những thiết kế đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Đèn led bar 6D giá ra sao và nên độ tại cửa hàng nào ở Sài Gòn là giá rẻ và chất lượng nhất đang là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp .

Đèn led bar 6D: Loại đèn led bar phá sương được yêu thích dành cho dòng xe bán tải ở Tp.HCM

Đèn led bar 6D là kiểu thường được ráp phía trên mui xe, các mẫu đèn trợ sáng khác thì được đấu tại phần phần cản trước xe. Để lắp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe địa hình thật chất quý khách phải làm tuần tự các giai đoạn sau: trước tiên là lựa chọn nơi gắn, sau đó là lắp cố định Đèn led bar 6D bằng ốc ở nơi mong muốn. Tiếp nữa thì chúng ta bắt đầu đi đường điện cho đèn. Khi đấu đường điện xong các bạn thử lại đèn xem có hợp ý hay chưa. Để thuận lợi các bạn nên đi xe của mình tới shop của chúng tôi để gắn lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Image đèn led bar 6D: Với hình dáng đẹp mắt, hài hòa đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp mắt và đẳng cấp hơn

Bạn sẽ được những gì khi với Cty 4×4 của chúng tôi?

– Xe ô tô, xe pick up của bạn khi tới độ Đèn led bar 6D ở shop của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi cung cấp.

– Cty 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ ai cũng sở hữu tay nghề giỏi và tận tình trao đổi kiến thức với bạn trong lúc làm.

– Những mẫu đồ chơi độ xe ô tô, xe bán tải được chuyên gia chúng tôi tìm hiểu kỹ

– Cùng với những loại đồ chơi đẹp và phong phú mẫu mã thì mọi người sẽ dễ dàng làm cho xe oto, xe bán tải của mình đẹp và chất hơn.

Nếu các bạn muốn chọn loại Đèn led bar 6D này thì bây giờ gọi liền cho shop 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm qua SĐT: 093-979.1959, địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30 – T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đánh giá led bar 6D

Clip các mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …