Dán cách âm chống ồn cho xe bán tải Hilux Navara Colorado Dmax Ford Ranger BT50 Triton tại Công ty TNHH 4×4 TP HCM

Nhu cầu mới cho các loại xe – Dán cách âm chống ồn cho dòng xe bán tải

Lắp đặt cách âm chống ồn đã và đang  là biện pháp hữu hiệu được các bác lắp đặt nhất hiện nay với công dụng làm hạn chế âm thanh gây nhiễu khuếch tán vào làm trạng thái tinh thần xấu đi, gây tác động lớn đến việc lái xe .

Các bạn nên xem xét kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vật liệu cách âm cho xế yêu của mình mà vẫn cam kết được những tiện ích chủ chốt của bác bác vẫn có được tính hiệu quả và thẩm mỹ cho xế.

Một số lợi ích nên dán cách âm chống tạp âm cho xe

 – Suy giảm tối đa âm thanh hỗn tạp.

– Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi đổ ập tới hay là do động cơ của xế ảnh hưởng đến.

– Làm cho không gian bên trong xe thành ra tĩnh lặng hơn

– Nhờ đó, không còn chán nản, giảm sút tập trung khi lái xe

Vài nét về cách dán cách âm chống ồn được thực hiện tại gara 4×4

Để dán cách âm cho một chiếc xe bán tải thì thường có các khâu nên lắp ghép rời từng phụ kiện ở phía trong sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng phụ kiện, không bị tình trạng quá nhiều điểm yếu trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm khó khăn cho các bạn và không cần nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được phân đoạn thành hai lần dán, bao gồm phần đầu tiên là chống rung và cuối cùng là lớp chống tiêu âm

Xe bán tải có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Người dùng không cần phải lo nghĩ về vấn đề gây hư hại sau khi trải nghiệm một thời gian do công năng khép kín và tính chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống 4×4 đảm bảo người dùng sẽ không còn lo nghĩ trong tình huống này, thêm vào đó với các khả năng vượt trội như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khó chịu mà vẫn an tâm về các lợi íchcho người dùng.

 Thực tế nên dán cách âm cho dòng bán tải ở đâu thì chắc ăn

Trong vài lựa chọn nơi lắp đặt cách âm chuyên nghiệp có thể nhắc đến cửa hàng 4×4,4×4 chuyên lắp đặt phụ kiện xe bán tải uy tín, với kinh nghiệm về chuyên môn, nhóm kỹ thuật cao đảm bảo phân phối các dòng phụ kiện với giá cả hợp lý và độc đáo hầm hố.

Nguồn: cách âm sài gòn

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về  dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About hoangquynh064516

Check Also

Tìm mua baga mui cho xe bán tải Colorado Dmax BT50 Hilux Ford Ranger Navara Triton ở công ty nào

Một trong những sản phẩm độ được nhiều chủ xe qua tâm là chiếc baga …