Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều hàng hóa, dụng cụ che đậy chính là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, chuyên hàng đồ chơi xe 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét về món phụ kiện thú vị dưới đây.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Ford Ranger được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Tính năng đặc biệt của nắp thùng ba tấm Ford Ranger là giúp làm giảm hỏng hóc đồ dùng phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bẩn hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức làm sạch.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực kiểm nghiệm sản phẩm).

Bạn có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng và thu lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các tài.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, với công cụ lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo đảm như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế hộp của các bác dột nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không thấm nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng tính thể thao và  đậm nét chất cốp xe, vừa sự sang trọng cho các bác kèm theo nhiều sự tiện dụng bên trong.

Đọc thêm: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

About hoangquynh064516

Check Also

Phủ gầm cho xe Ranger Raptor giá như thế nào?

Rất nhọc nhằn để giữ gìn một chiếc bán tải luôn sạch sẽ hoàn hảo …