Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Lắp đặt nắp thùng cuộn tại gara nào là tốt nhất

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hay khi tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 nhân đây được nói qua cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng cuộn dành riêng cho Xe Nissan Navara. Dưới đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các đồng chí bao quát một số yếu tố cho dòng phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4
Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại trên, nắp thùng cuộn được dùng phổ biến cho cá nhân muốn tăng thêm bề mặt thùng xe, có nhiều lợi ích về mặt thấm nước ngoài ra còn làm tăng vẻ hiện đại cho xe Nissan Navara.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Điểm đặc biệt khi sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Với thiết kế ấn tượng, nắp thùng cuộn giúp tạo nét cool ngầu cho xế yêu của bạn
  • Tăng diện tích chứa đồ ở cốp xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Đạt mức tốt, đảm bảo tính chống ẩm
  • Chịu được lực tốt đảm bảo cho vật dụng trên nắp nhờ hợp chất
  • Bảng màu cực đẹp cho các bác lựa chọn thích hợp cho xế của mình
  • Giảm được tạp âm, giảm tình trạng xóc hiệu quả
  • Việc thêm nắp thùng cuộn không ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xe
  • Bạn hoàn toàn cuộn tùy ý theo mong muốn: cuộn hoàn toàn hoặc một phần tùy ý.

Hiện nay, một số dòng nắp thùng cuộn được truy lùng phổ biến, như:

  • Nắp thùng KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

 Tùy theo từng loại sẽ có những hữu ích vượt bậc khác nhau như dòng KSC được trang bị tinh tế nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa sỡ hữu sự bền chắc mà còn có thể tùy ý cuộn hết thùng hoặc cuộn ½.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng cuộn mềm cho xe Nissan Navara

Thông qua thông tin trên, 4×4 tin rằng sẽ đưa ra nhiều tiện ích dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn ưng ý. Để dễ dàng hơn trong việc trao đổi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Mọi thông tin về các món phụ kiện xin nhấc máy liên lạc.

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangquynh064516

Check Also

Chuyên phân phối cản sau Hamer dành cho xe Toyota Hilux nhập khẩu Thailand

Thật vô vị nếu bạn để chiếc xe Toyota Hilux của mình nguyên zin như …