Cách lắp ráp Led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải cân đối và cứng cáp

Đèn độ xe oto, xe địa hình thì có khá nhiều kiểu, mỗi mẫu thì sẽ có một kiểu dáng, chất lượng và đặc tính riêng như: đèn cho ánh sáng gom, đèn có tia sáng vàng, đèn dài, đèn soi xa, đèn lắp đầu xe, đèn chiếu gần, đèn có tia sáng loe, đèn cho tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng xanh, đèn hình vuông, đèn tròn, đèn gắn mui,… Và Led bar 6D vẫn là mẫu đèn đang được ưa thích nhất.

Led bar 6D là một trong những mẫu đèn độ xe oto, xe bán tải tốt nhất hiện tại, đèn được làm từ hệ thống các đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại cho cường độ sáng cao có thể chiếu xa đến vài trăm met. Led bar 6D có thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt trước các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000h.

Led bar 6D: Chiếc xe bán tải, ô tô ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Các mẫu xe oto, xe off-road khi ráp Led bar 6D tại cty 4×4 đều phải thông qua những bước sau: Chọn kiểu Led bar 6D thích hợp, sau đó chọn vị trí bắt trên xe, sau đó nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ ráp cố định đèn ở điểm bạn đã chọn lựa, sau đó là đi các đường dây điện của Led bar 6D và xe ô tô, xe off-road, sau cùng là test thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Led bar 6D: Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe 4 bánh, bán tải thêm hài hòa

Cty 4×4 là shop chuyên lắp ráp Led bar 6D cho xe oto, xe địa hình ở HCM. Chúng tôi có những người thợ thạo việc. Và công đoạn lắp đèn sẽ được thực hiện trong xưởng nhà có mái che chứ không để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, thêm nữa còn thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Cơ sở của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các món đồ chơi gắn cho xe ô tô, xe pick up. Thêm nữa các sản phẩm của công ty 4×4 còn được bảo hành toàn diện do đó bạn có thể an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã xem! Nếu các bạn chọn món Led bar 6D này thì vui lòng liên hệ liền cho công ty 4×4 của chúng tôi để được báo giá Led bar 6D ưu đãi qua Zalo 0939 79 1959, địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30 – T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm tại: Led bar 6D

Clip xem thêm những loại đèn độ đẹp cho xe Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Đồ chơi thiết yếu cho xe ô tô khi đi đêm

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá …