Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hiện tại, nguồn cung lắp đặt nắp thùng cho Xe Isuzu Dmax ngày một tăng lên nhất là đối với bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số điểm ưu việt là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Các dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tính năng đặc biệt từ sản phẩm là giúp làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe và chúng ta giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là ngấm nước trong địa hình xấu mất công sức làm sạch.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị tác động vào là do phụ liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax rất tiện lợi không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên theo ý của bạn.

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho đồ đạc cá nhân được bảo vệ tốt hơn.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của bạn bị thấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen của nắp thùng giúp tăng nét cá tính cũng như  đậm nét chất cho xế, có thể thấy sự sang trọng cho các bác kèm theo nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm Isuzu Dmax giá rẻ

About hoangquynh064516

Check Also

Bi Led tăng sáng BỀN ĐẸP cho Ranger Raptor

Thay vì phát sáng bằng khí như xenon hay sợi đốt như halogen,công nghệ mới …